Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang: Chung tay đẩy lùi dịch dịch Covid-19.

Ngày đăng:12-05-2021 (159 lượt xem )

Ngày 10/5/2021 Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang y tế cho UBND Phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang.

 

Trực tiếp tham gia trao tặng có các đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Văn Hòa - Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, đã có nhiều ca dương tính xuất hiện trên địa bàn tỉnh, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng là rất cao, để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang đã vận động nguồn lực từ các đơn vị để góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, tuyên truyền, vận động hội viên xung kích, tình nguyện tham gia các đội hình phản ứng nhanh tại các đơn vị phát huy sức mạnh của toàn bộ lực lượng y tế và toàn xã hội trong việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các tổ chức xã hội nói chung và lực lượng y tế nói riêng nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngăn chặn sự lây lan, phát tán của virus trong cộng đồng.

Phạm Thị Phượng - Văn phòng Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang

Các tin tức khác:

DANH MỤC
Liên hiệp hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Slide
Ban Chấp hành khóa IV ra mắt Đại hội
Slide
GS. TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội
Slide
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu
Slide
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập
  Số người online:  11
  Hôm nay:  838
  Tháng này:  27090
  Tổng số truy cập:  1413874