Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ
Công ty TriAx Việt Nam (chuyên phân phối, phát triển các chương trình máy tính, CSDL cho doanh nghiệp và tổ chức)
Ngày đăng: 27/06/2017

TriAx là một công ty của Việt Nam, chuyên phân phối, hỗ trợ và phát triển các chương trình máy tính, cơ sở dữ liệu cho cá nhân và doanh nghiệp. Công ty được thành lập năm 2012, đội ngũ nhân viên: trên 30 người. Người sáng lập và là giám đốc công ty Ông Nguyễn Tiến Phúc. TriAx hiện đang phát triển và phân phối sản phẩm 1C, 1C là thương hiệu phần mềm hàng đầu tại thị trường Liên bang Nga và các nước Liên Xô cũ, giải pháp trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP chiếm hơn 90% thị trường phần mềm kế toán tại Nga, được ứng dụng tại hơn 1,2 triệu doanh nghiệp trên 21 quốc gia.

TriAx hiện đang phát triển và phân phối sản phẩm 1C, 1C là thương hiệu phần mềm hàng đầu tại thị trường Liên bang Nga và các nước Liên Xô cũ, giải pháp trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP chiếm hơn 90% thị trường phần mềm kế toán tại Nga, được ứng dụng tại hơn 1,2 triệu doanh nghiệp trên 21 quốc gia.


(Hình 1: Cán bộ CNV TriAx du xuân)

 

Phân phối

TriAx làm việc với người sử dụng qua mạng lưới đối tác trong đó gồm:

·   Mạng lưới doanh nghiệp "1С:Franchise" — hơn 3.200 doanh nghiệp được công nhận bởi hãng «1С», để cung cấp dịch vụ tự động hóa toàn diện trên cơ sở các sản phẩm chương trình quản lý và kế toán doanh nghiệp và các giải pháp chuyên ngành của «1С».

·   Các trung tâm thẩm định sản phẩm

·    Các trung tâm trong lĩnh vực kế toán hành chính sự nghiệp

·    Các trung tâm đào tạo chính hãng, các trường đại học

·    Các trung tâm được công nhận cấp chứng chỉ "1C:DOANH NGHIỆP"

·    Các trung tâm đào tạo được ủy quyền của hãng 1C (hơn 1.200)

·    Các trung tâm chứng nhận cấp chứng chỉ "1С:Chuyên nghiệp" (hơn 200)

·    Các trung tâm cung cấp dịch vụ

·    Các nhà phân phối

·    Hệ thống các cửa hàng 1C:Multimedia (bán lẻ bán phần mềm cho máy tính cá nhân, hơn 280 cửa hàng tại 100 thành phố). 

 

Các lĩnh vực phát triển

  TriAx chọn triển khai các sản phẩm phần mềm từ Hãng 1C phát triển bởi hệ thống các phần mềm tự động hóa trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP. Với khả năng tùy chỉnh, được xây dựng trên công nghệ hiện đại, có thể sử dụng với các phương án làm việc cá nhân, File-server và Client-server, những giải pháp này được ứng dụng kết hợp đồng thời hoặc sử dụng riêng lẻ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại một hoặc nhiều địa điểm khác nhau.

Nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8 được đưa ra vào hè năm 2003 và được đánh giá là một nền tảng công nghệ mạnh. Nền tảng cho phép Hãng 1C, hệ thống đối tác Franchise của 1C, những nhà phát triển độc lập và những người tích hợp hệ thống thậm chí ngay cả những khách hàng của 1C cũng có thể tạo ra những giải pháp ứng dụng đa dạng. 400 công ty đã phát triển hơn 1.000 giải pháp khác nhau với tên gọi dưới dạng 1C:Tên giải pháp!

Một trong những giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP là phần mềm kế toán 1C:KẾ TOÁN 8, phần mềm kế toán máy thành công nhất tại thị trường Nga và các nước Liên Xô cũ trở thành chuẩn mực đại trà cho các giải pháp tự động hóa kế toán. Một số những giải pháp khác trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP cũng được nhiều người biết tới 1C:Trade Management, 1C:HR&Payroll, giải pháp cho Logistics, Internet… Dành cho việc công việc kế toán doanh nghiệp, 1C có đưa ra giải pháp 1C:Money, với chức năng kê khai thuế định kỳ. Từ năm 2004, 1C giới thiệu giải pháp quản lý nhà máy sản xuất – ERP và nhiều các giải pháp chuyên ngành khác.

Đến nay đã có hơn 1 triệu doanh nghiệp sử dụng các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8.

Việc hỗ trợ phương pháp luận, đào tạo, cung cấp những tài liệu về kế toán cũng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của TriAx.

TriAx cung cấp những dịch vụ tiện ích cho khách hàng sử dụng các giải pháp trên nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP – Hỗ trợ thông tin công nghệ (ITS). Mục đích của việc hỗ trợ này chính là cung cấp tới người sử dụng những phiên bản phần mềm mới được cập nhật, phương pháp luận trong công tác kế toán, kỹ thuật tự động hóa, hướng dẫn các phần hành mới cho hệ thống 1C:DOANH NGHIỆP, Cập nhật các quy đinh pháp luật về thuế, các quy định về kinh doanh và các quy định khác.

Ngoài hình thức đó, TriAx còn tiến hành hỗ trợ người sử dụng qua Internet. Công ty đang phát triển hệ thống các giải pháp cho E-mail, luân chuyển tài liệu và thương mại điện tử.  

  Giáo dục

  TriAx đã thực hiện ký kết Biên bản hợp tác đào tạo: Học viện Ngân hàng, Công ty cổ phần hệ thống 1-V (1VS)


 

(Hình 2: L ký kết Biên bn hp tác đào tạo với Học viện Ngân hàng và Công ty 1VS)

 

Các sản phẩm phần mềm

 

  Phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" là phần mềm có nguồn gốc từ Nga, do Hãng 1C (Liên bang Nga) phát hành.

Từ tháng 6/2007, phần mềm kế toán "1C:KẾ TOÁN 8" phiên bản Việt hóa (theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam) của 1C đã được phân phối tại thị trường Việt Nam qua tổng đại lý là Công ty cổ phần Hệ thống 1-V (1VS).

"1C:KẾ TOÁN 8" là giải pháp phần mềm đóng gói, có mã nguồn mở. Các doanh nghiệp có thể áp dụng ngay trong công việc kế toán của mình. Ngoài ra, có thể tùy chỉnh (customize) theo yêu cầu của doanh nghiệp.

1C:Quản lý tổng thể (ARM)

1C:Quản lý thương mại

1C:Quản lý văn bản (ECM)

1C:Bán lẻ 8

1C:Kế toán tập đoàn

1C:ERP 

(Hình 3: Hình ảnh sản phẩm)

 

Các giải thưởng phần mềm 1C Công ty đã gặt hái tại Việt Nam:

 

Năm 2013: Sao Khuê lần thứ 4: "1C:Quản lý tổng thể (ARM)" lần thứ 2 liên tiếp được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cùng với phần mềm "1C:Quản lý thương mại" tại giải Sao Khuê năm 2013.
"1C:Quản lý văn bản (ECM) là phần mềm quản lý văn bản đầu tiên đạt Giải thưởng Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam 2013, do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Năm 2012: "1C:BÁN LẺ 8" lần thứ 2 liên tiếp được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cùng với phần mềm "1C:Quản lý tổng thể (ARM)" tại giải Sao Khuê năm 2012

Năm 2011: tại giải Sao Khuê năm 2011, "1C:KẾ TOÁN 8" lần thứ 2 liên tiếp được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao cùng với phần mềm "1C:BÁN LẺ 8"

Bitcup2011: 1C:KẾ TOÁN tiếp tục là một trong những phần mềm kế toán được ưu chuộng nhất (vị trí thứ 2) Kết quả Bitcup2011 tại PCworld

Năm 2010: tại giải Sao Khuê, "1C:KẾ TOÁN 8" cùng với 2 giải pháp khác xây dựng trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP ("1C:Giáo trình điện tử", "2G Enterprise") được trao giải PHẦN MỀM ƯU VIỆT và xếp hạng 4 sao. Tham khảo tại website bộ Thông tin và truyền thông

tại Bitcup2010 1C:KẾ TOÁN 8 của công ty cổ phần Hệ thống 1-V tiếp tục ghi dấu ấn khi dành vị trí thứ 2 trong cùng hạng mục Kết quả Bitcup2010 tại PCworld

Năm 2009: tại BITCup - Giải pháp CNTT hay nhất, "1C:KẾ TOÁN 8" được ghi nhận là giải pháp kế toán doanh nghiệp được nhiều người tín nghiệm và bình chọn. Kết quả BITCup 2009.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH MỤC
Liên hiệp hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Slide
Ban Chấp hành khóa IV ra mắt Đại hội
Slide
GS. TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội
Slide
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu
Slide
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập
  Số người online:  8
  Hôm nay:  1250
  Tháng này:  50900
  Tổng số truy cập:  1920302