Liên hiệp hội tỉnh trao "Học bổng chắp cánh" đợt 5 cho các em học sinh tại huyện Lục Nam

Ngày đăng:10-06-2019 (711 lượt xem )

Ngày 10/6/2019, Tại UBND xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, Liên hiệp hội tỉnh Bắc Giang phối hợp với UBND xã Thanh Lâm và Ban Giám hiệu các nhà trường tổ chức trao “Học bổng chắp cánh” đợt 5 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Vũ Tấn Phú - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thanh Lâm và BGH nhà trường  trao học bổng cho các em học sinh

Đối tượng được trao học bổng là 6 em học sinh là trẻ mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mức hỗ trợ mà mỗi em nhận được là 1.800.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 10.800.000 đồng, nguồn từ Tổ chức phi chính phủ. Đây là nguồn hỗ trợ đợt 5 từ năm 2017 đến nay, với tổng số tiền đã hỗ trợ là 54 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vươn lên trong học tập, cuộc sống, chắp cánh những ước mơ của các em trở thành hiện thực.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng chắp cánh, đồng chí Vũ Tấn Phú - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh ý nghĩa của việc trao học bổng chắp cánh, cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ của UBND xã Thanh Lâm, Ban Giám hiệu các nhà trường và các bậc phụ huynh. Đồng chí mong rằng các em luôn rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, giúp đỡ ông, bà, cha, mẹ và phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, là điều kiện để đề nghị cấp học bổng cho các đợt tiếp theo.

Lê Văn Hà

Các tin tức khác:

DANH MỤC
Liên hiệp hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Slide
Ban Chấp hành khóa IV ra mắt Đại hội
Slide
GS. TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội
Slide
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu
Slide
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập
  Số người online:  9
  Hôm nay:  126
  Tháng này:  18107
  Tổng số truy cập:  772522