Kiểm tra công tác triển khai Cuộc thi sáng tạo TTN, NĐ

Ngày đăng:16-04-2019 (2519 lượt xem )

Trong 3 ngày 8, 9, 10 tháng 4 năm 2019, đoàn công tác của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh đã tiến hành kiểm tra nắm tình hình triển khai thực hiện Cuộc thi tại các huyện Sơn Động, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Việt Yên.

 

Đoàn công tác kiểm tra tại huyện Lạng Giang

Kết quả sau 7 tháng phát động Cuộc thi đã thu hút được đông đảo các em học sinh trong toàn tỉnh quan tâm. Ban Tổ chức Cuộc thi các huyện đã tích cực chỉ đạo triển khai Cuộc thi, ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc. Các trường học cũng tích cực tuyên truyền thể lệ Cuộc thi đến các em thông qua nhiều hình thức như: trong các giờ chào cờ, đăng tin bài trên hệ thống “Bảng tin măng non”, chương trình “phát thanh măng non”, các trang thông tin của tổ chức Đoàn, Đội…thành lập câu lạc bộ “em yêu khoa học”…

Tính từ thời điểm phát động đến nay, tổng số mô hình sản phẩm của 5 huyện, thành phố đã và đang hoàn thiện là 150 sản phẩm. Nhiều sản phẩm có sự sáng tạo cao, xuất phát từ thực tiễn cuộc sống sinh hoạt gia đình trong học tập.

Sau đợt kiểm tra, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh đã  nắm bắt  được những khó khăn, thuận lợi, đề xuất  trong quá trình triển khai Cuộc thi tại các huyện, thành phố, đồng thời có những phương án, biện pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, nhằm ngày càng nâng cao chất lượng Cuộc thi.

Hồng Hạnh

Các tin tức khác:

DANH MỤC
Liên hiệp hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Slide
Ban Chấp hành khóa IV ra mắt Đại hội
Slide
GS. TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội
Slide
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu
Slide
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập
  Số người online:  54
  Hôm nay:  1241
  Tháng này:  38528
  Tổng số truy cập:  2497585