Hội đồng Giám khảo chấm điểm Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo năm 2017

Ngày đăng:17-10-2017 (1793 lượt xem )

Sáng ngày 17/10/2017, tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội đồng Giám khảo Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo năm 2017 đã tổ chức chấm điểm các ý tưởng tham dự Cuộc thi.

Đây là năm thứ 2, Báo Bắc Giang và Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cùng chủ trì thực hiện. Với tổng số 22 ý tưởng dự thi, Hội đồng Giám khảo đã đánh giá công khai, thảo luận dân chủ. Các thành viên Hội đồng căn cứ vào thang điểm do Ban Tổ chức Cuộc thi ban hành, xét, đánh giá từng ý tưởng và bỏ phiếu đánh giá cho điểm độc lập theo các tiêu chí: tính mới, tính khoa học, tính hiệu quả của ý tưởng khi áp dụng và khả năng nhân rộng.

Căn cứ kết quả chấm điểm, Hội đồng Giám khảo đã thống nhất đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi trao: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải khuyến khích. Trong đó: ý tưởng: Xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù “Hái lộc trời” của tác giả Thân Duy Chi, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Sơn Động đã đoạt giải Nhất. 02 giải Nhì thuộc về các ý tưởng: Nghiên cứu và thiết kế, chế tạo đồ gá khoan nút cầu giàn không gian trên máy phay đứng vạn năng của các tác giả Nguyễn Đình Huy và Đào Hải Ninh, Công ty cổ phần Cơ khí xây dựng số 2 Hà Bắc - COMA2 và ý tưởng: Ứng dụng công nghệ RF tối ưu hóa thi công cải tạo nâng cấp ngã tư đường bộ của các tác giả Nguyễn Văn Cảnh và Tô Văn Sơn, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Việt - Hàn.

Dự kiến tổng kết và trao giải Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo vào tháng 11/2017.

BBT

Các tin tức khác:

DANH MỤC
Liên hiệp hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Slide
Ban Chấp hành khóa IV ra mắt Đại hội
Slide
GS. TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội
Slide
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu
Slide
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê truy cập
  Số người online:  25
  Hôm nay:  1317
  Tháng này:  38604
  Tổng số truy cập:  2497661